Máy điện giải nước hydrogen Aquela blue

Máy điện giải nước hydro Aquela blue được sản xuất bởi Công ty Ecomo International Co., Ltd Nhật Bản

Đây là dòng máy điện phân nước hydro số 1 hiện nay của Nhật Bản, có khả năng tạo ra độ hòa tan tối đa của hydro trong nước là 1.6ppm.

ACCUERA BLUE, một máy tạo nước hydro sử dụng phương pháp điện phân độc đáo để tăng nồng độ hydro trong khi không gia tăng độ pH. Máy sử dụng tấm điện cực bạch kim, màng ngăn sử dụng màng trao đổi cation cao cấp và tất cả các bộ phận đều được lựa chọn cẩn thận cho máy móc chính xác, cung cấp chức năng và an toàn và độ bền cao.

Accuera Blue không yêu cầu kết nối với nước máy, vì vậy nó có thể tạo ra nhiều nước hydro mà bạn muốn như nước khoáng, nước tự nhiên, từ máy lọc nước... ở bất cứ đâu.

Máy tạo nước hydro Accuera Blue được cấp bằng sáng chế số 3349710

Cơ chế điện phân của Accuera Blue : Hydrogen được sinh ra ở cực âm

Không giống như các tế bào điện phân được sử dụng trong các máy tạo ion kiềm thông thường, tế bào điện phân ACUERA Blue chỉ là buồng âm và không có buồng dương. Cơ hoành đặt tiếp xúc với điện cực dương tự hấp thụ và lưu trữ nước, và màng nước giữa điện cực dương và màng ngăn tạo thành buồng điện cực dương mô phỏng, do đó chỉ thể hiện chức năng điện cực âm mà không rò rỉ nước ra bên ngoài có thể tế bào điện phân đặc biệt này đã giúp tạo ra nước hydro và hydro dồi dào ở khu vực trung tính nơi oxy. Nó không tạo ra nước có tính axit, không giống như máy lọc nước ion kiềm.

Mối quan hệ giữa hàm lượng hydro và pH

Trong trường hợp máy lọc nước ion kiềm hoặc máy tạo nước khử điện phân, nếu tăng dòng điện phân để tăng lượng hydro, giá trị pH sẽ quá cao, khiến nó không phù hợp với đồ uống. Với phương pháp điện phân nước hydro của máy Aquela Blue có thể hòa tan hydro ở nồng độ cao nhất có thể trong khi vẫn duy trì giá trị pH trong phạm vi trung tính ngay cả khi tăng dòng điện. Đây là kết quả của công nghệ tế bào điện phân độc đáo của Aquela Blue .

Đo lượng hydro hòa tan trong nước của máy Aquela Blue

 


 

Aquela Blue 

Nước máy

Nước ion kiềm

Giá trị pH

7,85

7,0

10,0

Chỉ số chống oxi hóa (ORP)

-550mV

+ 400mV

-100mV

Lượng oxy hòa tan DO

4-5ppm

8ppm

8ppm

Lượng hydro hòa tan

1.6ppm trở lên

0ppm

0,1-0,2ppm

* lượng hydro bão hòa ở nhiệt độ nước 2,0 ° C là 1,6 ppm.

Trong quá trình điện phân nước hydro, Aquela Blue sẽ tạo ra một lượng khí hydro hơn 10.000 ppm và bạn có thể hít khí hydro này bằng một ống thở (không kèm theo).

Cách sử dụng Acuela Blue thật dễ dàng!

ống thở khí hydro bay ra từ phía nắp của máy


Giá máy về tới Việt Nam là 63 triệu

Liên hệ:

Hydro cho sức khỏe

18 Đặng Trần Côn, P. Bến Thành, quaajn, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 0899309090 - 090399878