TẮM NƯỚC HYDRO ĐƯỢC CHỨNG MINH LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ CHO BỆNH VẨY NẾN

Tắm nước hydro giúp đẹp da, mọc tóc, chống lão hóa...

Bạn có muốn biết điều tồi tệ nhất về bệnh vẩy nến?

Bệnh vẩy nến là một tình trạng da phổ biến đặc trưng bởi sự tích tụ quá mức của các tế bào da gây sưng tấy cũng như đóng vảy và mảng trên da có thể gây đau và ngứa.

Nhưng phần tồi tệ nhất của bệnh vẩy nến không phải là các vảy đỏ, kích ứng trên da. Nó không phải là da khô, ngứa, rát. Nó cũng không phải là sưng. Thực tế là tình trạng phổ biến đau đớn này không có cách chữa trị.

Đó là tin xấu đối với 7,5 triệu người Mỹ mắc bệnh vẩy nến.

Nhưng đó là tin tốt. Có bằng chứng mới cho thấy một phương pháp điều trị đơn giản có thể giúp giảm đáng kể các triệu chứng của bệnh vẩy nến. Và tin tốt hơn nữa là phương pháp điều trị mới này không phải là một loại kem đặc hay thuốc kê đơn khắc nghiệt khác. Đó là nước. Cụ thể là bể nước hydro.

Trong một nghiên cứu được công bố gần đây trên tạp chí Nature, các nhà nghiên cứu từ Đại học Fudan của Trung Quốc đã xem xét tác động của việc tắm nước hydro đối với bệnh nhân mắc bệnh vẩy nến và các mảng vẩy nến ít được biết đến, có đặc điểm là vảy và mảng mỏng hơn so với bệnh vẩy nến. Các nhà nghiên cứu đã đánh giá 75 bệnh nhân mắc các bệnh về da này và phát hiện ra rằng một nửa số bệnh nhân được tắm nước hydro hàng ngày ghi nhận sự cải thiện ít nhất 50% các triệu chứng của họ sau 8 tuần, trong khi 25% người tham gia ghi nhận cải thiện 75%.

Ngoài ra, 2/3 số bệnh nhân cho biết giảm đáng kể cơn đau và ngứa thường đi kèm với bệnh vẩy nến trong khi 1/3 số bệnh nhân giảm hẳn các triệu chứng này.

Làm thế nào để tắm nước hydro có tác dụng cải thiện bệnh vẩy nến và mảng vẩy nến? Những tình trạng này là do tình trạng viêm mãn tính được cho là kết quả của các gốc tự do, hoặc các mảnh Oxy phản ứng (ROS) trong cơ thể. Nghiên cứu mới nhất cho thấy nước hydro là một chất chống oxy hóa mạnh, đặc biệt hiệu quả trong việc trung hòa các gốc tự do này. Và không giống như các chất chống oxy hóa theo toa đắt tiền, nước hydro tương đối rẻ và hầu như không gây ra tác dụng phụ.

Các tác giả nghiên cứu kết luận rằng liệu pháp tắm nước hydro đã cải thiện đáng kể và nhanh chóng bệnh tật và chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân vẩy nến và vẩy nến thể mảng và do đó có thể “đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng về một lựa chọn điều trị thay thế cho những bệnh nhân này”.

Hydro cho sức khỏe sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều lợi ích của liệu pháp bổ sung hydro vào cơ thể bằng uống nước hydrogen hoặc hít khí hydro.

 

Nguồn: hydro4health

Máy tắm nước hydro Rita life