TÁC DỤNG CỦA NƯỚC HYDRO ĐỐI VỚI CƠ THỂ SAU KHI VẬN ĐỘNG

Khi các điểm tiếp tục chồng chất trong cột chiến thắng cho hydro phân tử, chúng tôi tự hỏi liệu bước đột phá khoa học mới này có giúp ích cho các vận động viên hay không?

 

đây là bản tóm tắt nhanh những gì chúng tôi đã khám phá ra từ nghiên cứu khoa học về tác dụng của nước hydro dành cho vận động viên đã được công bố và độc lập:

 

-Ngăn ngừa mệt mỏi sớm và giúp tăng sức bền

-Tăng năng lượng bằng cách hỗ trợ sản xuất ATP của ty thể

-Giảm sự hình thành axit lactic trong cơ

-Hỗ trợ phục hồi nhanh chóng

-Giảm tổn thương oxy hóa bằng cách ngăn chặn sản sinh gốc tự do do luyện tập quá sức

-Bảo vệ khỏi chấn thương nhỏ

 

Có một số cách khác nhau để hấp thụ hydro phân tử. Hấp thụ H 2 bằng một số sản phẩm nước có ý nghĩa nhất đối với các vận động viên vì bạn có thể hoàn thành nhu cầu bù nước và điện giải thích hợp tất cả trong một.

 

Hiện tại, có một số cách để đạt được lượng H 2 và bất kỳ cách nào trong số đó đều có thể được sử dụng trước hoặc sau khi đào tạo. Trong các buổi tập thực tế, việc uống một chai hoặc nhiều hơn một chai là hợp lý nhất tùy thuộc vào thời lượng và cường độ tập luyện của bạn đến phòng tập.

 

Bạn có thể mang theo nước đóng chai truyền H 2 đến phòng tập thể dục / tập luyện / sự kiện. Có thể tạo nước truyền H 2 tại nhà bằng máy ion nước hydro hoặc bằng cách mua các chai hoặc túi đựng nước truyền H 2. Chai nước truyền H 2 đã được bán nhiều năm tại Nhật Bản, có nghĩa là công nghệ và bao bì từ loại sản phẩm này rất đáng tin cậy. Cho đến nay, điều tương tự không thể nói đối với sản phẩm túi đựng mới có sẵn ở Mỹ vì kết quả kiểm tra nồng độ H 2 khá ảm đạm.

 

Trừ khi bạn có máy ion hóa nước H 2 ở nhà có thể tạo ra lượng nước truyền H 2 tùy thích, chúng tôi đã tìm ra giải pháp tốt nhất về chi phí và hiệu quả để cung cấp nước truyền H 2 cho việc tập luyện là tự tạo nước có H 2 cho riêng bạn. với viên nén dựa trên magiê có thể hòa tan. Bạn có thể cho một viên magiê vào chai nước và hai mươi phút sau, bạn sẽ có nước truyền H 2 mới tạo ra nồng độ H 2 cao và có thể đoán trước được.

 

Theo nghiên cứu khoa học, nước H 2 sẽ nhanh chóng bắt đầu hoạt động khi bạn uống nó. Phân tử H 2 là phân tử nhỏ nhất tồn tại và nhanh chóng khuếch tán qua màng tế bào. Điều đó có nghĩa là nó có thể nhanh chóng đến những nơi như ty thể trong tế bào, nơi tạo ra năng lượng cho cơ thể bạn và giúp loại bỏ các gốc tự do độc hại có thể tích tụ trong thời gian gắng sức cao.

 

Viên magiê có thể hòa tan cung cấp một chức năng hữu ích khác vì hầu hết mọi người đều thiếu magiê. Các vận động viên có thể nhanh chóng bổ sung chất điện phân quan trọng này được sử dụng khi tập luyện với viên magiê.

Hydro cho sức khỏe sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều lợi ích của liệu pháp bổ sung hydro vào cơ thể bằng uống nước hydrogen hoặc hít khí hydro.

Nguồn: hydro4health