NƯỚC GIÀU HYDRO CÓ THỂ GIÚP BẠN GIẢM CÂN?

Bạn đã nghe nói về nước hydro chưa?
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng hydro phân tử là một chất chống oxy hóa mạnh giúp giảm căng thẳng oxy hóa và ngăn ngừa hoặc cải thiện các vấn đề sức khỏe trên toàn cơ thể. Tiêu thụ hydro phân tử đã được chứng minh là có hiệu quả trong điều trị các bệnh như bệnh tim , bệnh vẩy nến , hen suyễn , ngưng thở khi ngủ và bệnh tăng nhãn áp , và nghiên cứu mới cho thấy hydro phân tử cũng có thể giúp cải thiện sự trao đổi chất của bạn, giảm đáng kể nguy cơ béo phì và điều kiện trao đổi chất khác.

Một nghiên cứu năm 2011 được công bố trên tạp chí khoa học Béo phì đã xem xét sự chuyển động năng động của hydro trong cơ thể, theo dõi sự gia tăng nồng độ hydro sau khi tiêu thụ nước giàu hydro. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng nồng độ hydro tăng trong gan, cải thiện sức khỏe gan và giảm nguy cơ mắc bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu .

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng nồng độ hydro trong máu tăng dẫn đến giảm nồng độ glucose huyết tương, insulin và triglyceride - giảm nguy cơ mắc các bệnh chuyển hóa như tiểu đường, béo phì và hội chứng chuyển hóa. Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng, việc uống rượu (H 2) trong thời gian dài đã kiểm soát đáng kể lượng chất béo và trọng lượng cơ thể, ngay cả khi không thay đổi chế độ ăn uống của đối tượng.

Tiêu thụ hydro phân tử giúp người tham gia kiểm soát chất béo và trọng lượng cơ thể như thế nào? Các nhà nghiên cứu cũng xem xét ảnh hưởng của hydro đối với hồ sơ biểu hiện gen để xem phân tử này hoạt động như thế nào ở cấp độ tế bào. Họ lưu ý rằng nồng độ hydro tăng dẫn đến sự biểu hiện của một loại hormone trong gan gọi là yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi 21 (FGF21), có chức năng tăng cường chi tiêu axit béo và glucose. Nói cách khác, tiêu thụ hydro phân tử đã kích thích quá trình trao đổi chất và giúp người tham gia sử dụng glucose và axit béo nhanh và hiệu quả hơn.

Nghiên cứu năm 2018 này, được công bố trên Tạp chí Khoa học Y khoa Ailen , đã xác nhận những kết quả đó. Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu đã xem xét ảnh hưởng của hydro phân tử đến thành phần cơ thể, tình trạng nội tiết tố và chức năng ty thể ở phụ nữ thừa cân trung niên.

Một nửa số người tham gia nghiên cứu đã tiêu thụ lượng hydro phong phú trong khi nửa còn lại được cho dùng giả dược. Sau bốn tuần, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những phụ nữ tiêu thụ hydro đã giảm đáng kể tỷ lệ mỡ cơ thể và cánh tay so với những phụ nữ dùng giả dược. Phụ nữ trong nhóm hydro cũng có lượng chất béo trung tính và lượng insulin trong máu thấp hơn so với những phụ nữ trong nhóm giả dược. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng, H 2, được sử dụng qua đường miệng có thể là một tác nhân có lợi trong việc quản lý thành phần cơ thể và kháng insulin trong bệnh béo phì.

Nghiên cứu chỉ ra rằng tiêu thụ hydro phân tử có thể giúp cải thiện sự trao đổi chất của bạn và giảm nguy cơ béo phì cũng như bệnh tiểu đường, hội chứng chuyển hóa và các nguy cơ sức khỏe liên quan khác.

Hydro Cho Sức Khỏe sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều lợi ích của liệu pháp bổ sung hydro vào cơ thể bằng uống nước hydrogen hoặc hít khí hydro.

Nguồn: hydro4health