Nghiên cứu ứng dụng lâm sàng về hydro

Viện nghiên cứu MLS đang tiến hành nghiên cứu mạnh mẽ về hành động chống glycation của suisonia
dựa trên dữ liệu của nghiên cứu cơ bản và thử nghiệm lâm sàng
.

Chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu lâm sàng bằng cách chạy thận nhân tạo kết hợp với suisonia ở Cộng hòa Seychelles và nghiên cứu lâm sàng cho bệnh nhân mắc các bệnh về đường hô hấp tại Trung tâm Y tế Bắc Kinh.

Bệnh viện Cộng hòa Seychelles RENASENSE

Bệnh viện lâm sàng: RENASENSE
Mục tiêu: Bệnh thận mãn tính giai đoạn 5 bệnh nhân
: dữ liệu 1 năm từ tháng 7 năm 2018 (hiện đang nghiên cứu)
Glycation và bệnh tiểu đường

Về quá trình đường hóa

 • Glycation được coi là một yếu tố thúc đẩy lão hóa. Oxy hóa bằng oxy hoạt động được gọi là "rỉ sét cơ thể", trong khi quá trình đường hóa được gọi là "cơ thể koge". Lượng đường dư thừa được lấy từ các bữa ăn có liên quan đến protein và lipid trong cơ thể để gây lão hóa. Sản xuất các sản phẩm cuối glycation tiên tiến (AGE) là các máy gia tốc.
 • Glycation được biết là làm suy yếu các mô và tế bào, ảnh hưởng xấu đến các mô bên trong như các cơ quan nội tạng và gây ra nhiều bệnh.
 • Glycation cũng ảnh hưởng xấu đến các mạch máu và các cơ quan nội tạng. Khi mô mạch máu trở nên giòn do glycation, viêm dễ dàng xảy ra trong thành mạch (đặc biệt là các tế bào nội mô mạch máu), làm tăng nguy cơ phát triển bệnh xơ cứng động mạch.

Về bệnh tiểu đường

 • "Bệnh tiểu đường" là một bệnh điển hình gây ra bởi tình trạng viêm mạn tính kéo dài ở β tế bào tuyến tụy do glycation, dẫn đến suy giảm bài tiết insulin (kháng insulin).

Huyết sắc tố A1c (HbA1c) và các yếu tố khởi phát bệnh tiểu đường

Hemoglobin A1c (HbA1c) là hemoglobin là một dạng hemcosbin được glycosyl hóa, một loại protein có chức năng mang oxy, liên kết với đường trong máu. HbA1c là một liên kết cơ sở Schiff không có enzyme của glucose với valine tại đầu N của chuỗi oglo của hemoglobin A để tạo thành aldimine, sau đó được chuyển thành Amadori để tạo thành hợp chất ketoamine. Vì động lực học của HbA1c tăng trong bệnh tiểu đường, nó có ý nghĩa lâm sàng như là một chỉ số để chẩn đoán bệnh tiểu đường và kiểm soát đường huyết.

Các yếu tố gây bệnh tiểu đường

● glycation in vivo có liên quan đến khởi phát và bệnh lý của bệnh tiểu đường, và ba yếu tố khởi phát sau đây được xem xét.
Viêm mạn tính kéo dài
Giảm chức năng tế bào nội mô mạch máu Giảm
chức năng miễn dịch

Kiểm soát đúng các yếu tố gây bệnh này dẫn đến bình thường hóa HbA1c và cải thiện bệnh tiểu đường.

Khả năng hành động chống glycation của suisonia được xem xét từ hành động chống viêm

 • Viêm mãn tính dai dẳng có liên quan đến sự phát triển của bệnh tiểu đường. Đó là, người ta suy đoán rằng trong bệnh tiểu đường, các chất liên quan đến viêm được tăng lên trong máu.
 • Đối tượng được nhắm mục tiêu (người khỏe mạnh) được hít khí hỗn hợp hơi "Swissonia" có chứa hydro được tạo ra từ suisonia (FRJ-003), và 90 phút sau, sCD62E, sCD62L, là những chất liên quan đến viêm trong máu, Khi động lực học của sCD44 và sCD54 được kiểm tra, tác dụng chống viêm của "Swissonia" đã được quan sát (hình dưới).

Tác dụng chống viêm của "Swissonia" đã được xác nhận. Bằng cách ngăn chặn tình trạng viêm mãn tính dai dẳng, khả năng tác dụng chống glycation (bình thường hóa HbA1c) trong bệnh tiểu đường có thể được suy ra.


Khả năng hành động chống glycation của "Swissonia" được xem xét từ cải thiện chức năng (tăng cường / ổn định) của nội mô mạch máu

 • Ở bệnh nhân tiểu đường, tình trạng viêm của các tế bào nội mô mạch máu và xơ cứng động mạch được quan sát, và người ta cho rằng các chất liên quan chặt chẽ đến viêm tế bào nội mô mạch máu và xơ cứng động mạch có trong máu.
 • Hít phải "Swissonia", một loại khí hỗn hợp hơi có chứa hydro được tạo ra từ suisonia (FRJ-003), vào các đối tượng (người khỏe mạnh) và động học của các chất liên quan đến các tế bào nội mô mạch máu trong máu 90 phút sau Khi được thử nghiệm, sCD106 và nitrate đã được tăng cường, và ACE và sTie-2 đã bị triệt tiêu (xem hình bên dưới). Sự cải thiện chức năng (tăng cường / ổn định) của nội mô mạch máu bằng "Swissonia" đã được xác nhận.

Sự cải thiện chức năng (tăng cường / ổn định) của nội mô mạch máu bằng "Swissonia" đã được xác nhận. Từ sự cải thiện chức năng của nội mô mạch máu, khả năng tác dụng chống glycation (bình thường hóa HbA1c) trong bệnh tiểu đường có thể được suy ra.

* Kết quả của nghiên cứu này đã thu được với sự hợp tác của Viện Miễn dịch học, Đại học Y tế và Phúc lợi Kyushu. Chúng tôi hiện đang xin cấp bằng sáng chế.Khả năng hành động chống glycation của suisonia được xem xét từ hành động tăng cường miễn dịch

 • Trong bệnh tiểu đường, hệ thống miễn dịch bị tổn hại.
  Hít phải khí hỗn hợp hơi "Swissonia" có chứa hydro được tạo ra từ suisonia (FRJ-003) vào các đối tượng (người khỏe mạnh) và tiết IL-1β trong nước bọt, là chất điều hòa miễn dịch 90 phút sau Khi động học của loại IgA (s-IgA) được kiểm tra, IL-1β và s-IgA nước bọt tăng (xem hình bên dưới). Hiệu quả tăng cường miễn dịch của "Swissonia" đã được xác nhận.

Hiệu quả tăng cường miễn dịch của "Swissonia" đã được xác nhận. Từ việc cải thiện chức năng miễn dịch, khả năng tác dụng chống glycation (bình thường hóa HbA1c) trong bệnh tiểu đường có thể được suy ra.

* Kết quả của nghiên cứu này đã thu được với sự hợp tác của Viện Miễn dịch học, Đại học Y tế và Phúc lợi Kyushu. Chúng tôi hiện đang xin cấp bằng sáng chế.

Thử nghiệm lâm sàng và hành động chống glycation của "Swissonia" ở bệnh nhân mắc bệnh thận mạn tính tiểu đườngSeychelles • Bệnh viện: Bệnh viện Linacence, Cộng hòa Seychelles
 • Mục tiêu: 23 bệnh nhân mắc bệnh thận mãn tính tiểu đường (giai đoạn 5)
 • Bác sĩ phụ trách: MD Kishore Kumar
 • Thời gian thi: tháng 6 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019
 • Swissonia Hít: 1 lần / 3 giờ trong khi lọc máu, 3 lần / tuần
 • Máy phát điện Swissonia: suisonia (FRJ-003)

Nguồn: https://mlslabo.com/clinical-research/