LÀM THẾ NÀO HYDRO PHÂN TỬ CÓ THỂ GIÚP GIẢM VIÊM

Bạn nghĩ gì khi nghe từ này, viêm?
Nếu bạn giống như đa số, thì bạn nghĩ rằng viêm là một quá trình có hại trong cơ thể dẫn đến bệnh. Trong khi đó là một phần sự thật, nó không phải là toàn bộ câu chuyện. Để hiểu rõ hơn về sức khỏe của bạn, điều quan trọng là phải hiểu vai trò của viêm trong cơ thể bạn và cách thức và lý do tại sao nó có thể trở thành vấn đề.

Viêm là phản ứng tự nhiên của cơ thể bạn đối với nhiễm trùng và chấn thương. Khi một bộ phận của cơ thể bị thương hoặc bị nhiễm trùng, hệ thống miễn dịch sẽ tràn vào khu vực đó bằng máu - đặc biệt là các tế bào bạch cầu - để chống lại virus và vi khuẩn và bắt đầu quá trình chữa lành. Đây là những gì chúng ta cảm thấy như viêm và nó thực sự là một giai đoạn phục hồi khỏe mạnh và quan trọng.

Tuy nhiên, đôi khi hệ thống miễn dịch bị mắc kẹt trong giai đoạn viêm. Đây được gọi là viêm mãn tính và chính tình trạng này có thể dẫn đến bệnh. Viêm mãn tính có liên quan đến bệnh tim, đột quỵ, viêm khớp dạng thấp, dị ứng và thậm chí một
số bệnh ung thư.

Không giống như sưng và đỏ lên thường liên quan đến viêm cấp tính, thực ra viêm mãn tính là một tình trạng ít dữ dội hơn nhưng kéo dài hơn, vì vậy nó thường không gây ra bất kỳ triệu chứng đáng chú ý nào. Thay vào đó, cơ thể liên tục báo hiệu hệ thống miễn dịch để đối phó với mối đe dọa, ngay cả khi không tồn tại. Các tế bào bạch cầu được giải phóng nhưng chúng không có nơi nào để đi và kết quả là chúng bắt đầu tấn công các tế bào và mô khỏe mạnh.

 

Vậy làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng quá trình viêm của cơ thể bạn không vượt khỏi tầm kiểm soát? Một cách là giảm tiếp xúc tổng thể của bạn với các thành phần gây ra viêm như ô nhiễm, hóa chất, thực phẩm chiên, đường chế biến và thịt đỏ. Các loại thực phẩm chống viêm trong chế độ ăn uống của bạn như dầu ô liu, rau xanh, cá, các loại hạt và trái cây có thể giúp kiểm soát tình trạng viêm. Và để làm tăng mức độ hydro phân tử trong cơ thể bạn thông qua việc tiêu thụ nước giàu hydro hoặc hít phải hydro khí qua máy thở hydro.

Hydrogen là một yếu tố tự nhiên có thể giúp giảm viêm mãn tính bằng cách vô hiệu hóa các tế bào bạch cầu giả mạo trước khi chúng trở thành một vấn đề. Hydrogen cũng giúp giảm sản xuất enzyme gây viêm trong khi tăng mức độ enzyme kiểm soát tình trạng viêm. Để biết thêm chi tiết về cách hydro hoạt động để giảm viêm, hãy xem video nhanh những thông tin này:

Hydro phân tử là một chất chống viêm an toàn và hiệu quả có thể giúp giữ cho mức độ viêm lành mạnh trong cơ thể bạn không trở thành một tình trạng mãn tính.


Hydro cho sức khỏe sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều lợi ích của liệu pháp bổ sung hydro vào cơ thể bằng uống nước hydrogen hoặc hít khí hydro.

Nguồn: hydro4health